CỎ NHUNG NHẬT SÂN VƯỜN

Xuất xứ và đặc điểm của cỏ nhung nhật

Nếu vừa nghe qua tên cỏ nhung nhật, nhiều người sẽ đoán đây là giống cỏ có xuất xứ từ Nhật Bản. Điều này đúng nhưng không đủ. Ngoài Nhật Bản, thì Trung Quốc cũng được xem là nơi xuất xứ của cỏ nhung. Sau đó được lan truyền và trồng rộng rãi ở một số quốc gia Đông nam á.

Tên khoa học: Zoysia Japonica

Họ thực vật: Hòa thảo

Về hình dáng, cỏ có lá nhỏ hình kim và ngắn mọc so le với nhau. Cành và nhánh bò xen kẻ sát mặt đất. Cỏ có màu xanh tươi nhìn bắt mắt và đan thảm mềm mại. Cỏ có hoa mọc thành cụm nhỏ xung quanh cành. Mỗi cành như vậy có khoảng hơn 10 hoa. Trên thực tế chúng ta ít thấy hoa cỏ nhung vì chúng thường bị cắt ngắn trước khi kịp ra hoa.

Về đặc tính, cỏ nhung có đặc tính sinh trưởng khá chậm. Cỏ ưa nắng và có thể chịu ngập úng trong một thời gian ngắn.

 

CỎ NHUNG NHẬT-CỎ NHUNG NHẬT TPHCM.

Cỏ nhung nhật tại vườn ươm

 

Công dụng của cỏ nhung nhật

Cỏ nhung thường được sử dụng trồng trang trí sân vườn, tiểu cảnh. Với đặc điểm lá mịn và dày, cỏ tạo nên tấm thảm xanh mướt làm nền cho các chi tiết khác của cảnh quan, sân vườn.

Với việc tối đa hóa mảng xanh cho công trình, việc thay thế sân bê tông thành các mảng sân ốp đá 8 lỗ hoặc ốp đá có khe trồng cỏ đang là xu thế. Cỏ nhung nhật và cỏ lá gừng là hai sự lựa chọn tốt nhất để trồng cho các khu vực này.

Trong kiến trúc hiện tại, có nhung còn được nhiều dự án lựa chọn để trồng lên sân thượng, trồng trên mái.

Cỏ nhung còn được sử dụng trồng cho một phần trong sân Golf, trồng cho sân chơi trẻ em và một số công trình dân dụng khác.

CỎ NHUNG NHẬT-CỎ NHUNG NHẬT TPHCM.

Đưa thảm cỏ nhung nhật lên xe tải chuẩn bị giao khách hàng

 

Bạn cần tư vấn và báo giá cỏ nhung nhật? 

Về kỹ thuật trồng cỏ nhung nhật nói chung thì tương đối đơn giản và chúng ta đều có thể tìm hiểu và tự trồng ở nhà. Cũng giống như những loại thực vật khác, quan trọng nhất là ở khâu làm đất và nước tưới. Cỏ giống đã được chúng tôi chăm sóc ở vườn ươm nên đảm bảo phát triển tốt sau khi trồng. Nếu quý khách hàng quan tâm và mua cỏ nhung nhật giống, ngoài bán cỏ nhung nhật giống, chúng tôi sẽ hướng dẫn phương pháp trồng miễn phí tại nhà cho quý khách.

 

CỎ NHUNG NHẬT - CỎ NHUNG NHẬT TPHCM

Địa chỉ: F21 đường D9 , KDC Sài Gòn Chợ Lớn, Phường 7, Quận 8, TP.HCM.

Vườn ươm:Số 15,Ấp khánh Nhơn,X.Tân Khánh Đông,TP Sa Đéc, T.Đồng Tháp

Hotline: 0704 805 420

Email: tien01212316442@gmail.com

Web: https://conhungnhat.vn/

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ CỎ NHUNG NHẬT
0704 805 420
Zalo

CỎ NHUNG NHẬT, CỎ NHUNG NHẬT TPHCM.

CỎ NHUNG NHẬT, CỎ NHUNG NHẬT TPHCM.

CỎ NHUNG NHẬT, CỎ NHUNG NHẬT TPHCM.