CỎ NHUNG NHẬT TẠI VŨNG TÀU

liên hệ 0704 805 420

hỗ trợ tư vấn miễn phí tận tình 

 

Cỏ nhung nhật như một “tấm thảm” êm ái nâng niu người đi qua lại hay ngồi nghỉ ngơi, vui chơi ở các khu công viên hay sân vườn.Công Ty Cỏ Nhung Nhật. là đơn vị cung ứng cỏ nhung lớn nhất miền bắc. Là đơn vị cung cấp trực tiếp không qua trung gian. Có vườn ươm bãi cỏ thục tế, được trồng và chăm sóc theo đúng quy trình đảm bảo chất lượng. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm thi công nhanh chóng, tránh tình trạng cỏ bị khô và chết. trồng và thi công các công viên, sân vườn , biệt thự, khu đô thị…Cam kết chất lượng dịch vụ. Giá thấp nhất thị trường. rất mong được phục vụ quý khách hàng và hợp tác với các nhà thầu khắp cả nước.

cỏ nhung nhật

 

Tên thường gọi là cỏ nhật

tên khoa học Zoysia japonoca  là cây trang trí nền, trồng thành thảm màu xanh rất đẹp, mịn. Cỏ nhậtcó xuất xứ từ Nhật Bản,Trung Quốc và các phần khác của khu vực Đồng Nam Á. Cỏ Nhung được trồng đại trà trong các khu vườn cảnh của Nhật Bản từ năm 1100, rồi sau đó du nhập qua các quốc gia khác.

Thân, tán , lá: cây rất nhỏ và ngắn, cành và nhánh bò sát mặt đất. Lá mọc so le, xếp 2 dãy theo thân từ 3-5 cm.

Hoa, quả, hạt: Hoa Cỏ nhung  mọc thành cụm nhỏ, dạng bông kéo dài khoảng 2-3 cm, mỗi bông mang từ 8-10 hoa. Quả thuộc loại quả thóc.

Tốc độ sinh trưởng chậm. Phù hợp với: cây cần nhiều ánh sáng. Có thể chịu được lạnh và thiếu nước vào mùa đông. Sức đề kháng cao, khả năng chống chọi với các loại sâu bệnh tốt. Phát triển rất tốt vào mùa hè, phù hợp với khí hậu nước ta

 Cây cỏ  được trồng nhiều làm cây cảnh, cảnh quan, trong các khuôn viên, sân gofl cao cấp… Cỏ nhật ( hay còn gọi là cỏ nhung nhật) là một loại cỏ đặc biệt khỏe mạnh phát triển tốt trong một loạt các điều kiện và đòi hỏi ít tưới nước và cắt hơn so với hầu hết các loại cỏ. Đồng thời, cỏ này dễ dạng tạo ra một tấm thảm dày, mềm, cảm giác tuyệt vời khi đi dạo chân trần.

Giảm số lần cắt 2/3 so với bình thường. Tốc độ tăng trưởng hướng bên mạnh nên nó phát triển chiều cao rất chậm, hầu hết mọi người chỉ cần cắt cỏ nhật một lần so với ba lần họ cần phải cắt các loại cỏ khác. Cỏ  phát triển mạnh trong cả điều kiện nóng và lạnh. Trong điều kiện khí hậu ấm áp rất phát triển. Cỏ không bị chết trong mùa đông, có thể sống sótở nhiệt độ âm 300C hoặc điều kiện nắng nóng. Cỏ  phát triển dày với gốc rễ sâu. Một số loại cỏ khách như: cỏ lá tre , cỏ lá lạc, cỏ lan chi…

cỏ nhung nhật

 

Xé nhỏ giống cây thành từng miếng , mỗi miếng có đường kính từ 5 đến 7cm trải đều cỏ trên mặt đất, tùy theo nhu cầu và thời gian cần sử dụng mà chọn khoảng cách trồng cho phù hợp nhưng phải đảm bảo khoảng cách các miếng không quá 10 cm. Tưới nước thật đẫm sau đó dùng đầm gỗ đầm nhẹ để rễ cỏ bám vào đất, đồng thời rải bổ xung sơ dừa hoặc tro trấu để giữ ẩm cho cỏ giúp cho bộ rễ phát triển nhanh và mạnh.

Trải thảm cỏ nhung nhật hà nội

Trước tiên, ta rãi đều tro trấu kết hợp với phân lân xuống mặt bằng sau đó sử dụng thảm cỏ theo quy cách 0,5 x 1 m2,  tiến hành trải các thảm cỏ ra sao cho các mí cỏ khít vào nhau. Tưới nước thật đẫm sau đó dùng đầm gỗ đâm nhẹ để rễ cỏ bám vào đất

Cấy cỏ nhung nhật

Đối với cỏ nhung nếu trồng cấy thì nên trồng với mật độ dày để cho cỏ lan nhanh tránh trường hợp thảm cỏ mọc theo chỏm rất khó phủ kín bề mặt.  Khoảng sau 25-30 ngày cỏ phủ đều, non mượt đẹp.

 Sau khi trồng xong, tiến hành tưới đẫm nước, lưu ý phải đều. Gỉa sử có có trồi lên thì nên nén lại cho rễ kết dính với đất.

Tháng đầu tiên: Luôn tạo độ ẩm cho đất đặc biệt là vào trưa nắng, khơi thông dòng chảy không để thảm cỏ bị úng quá 24h, tưới bổ xung ở nơi đồi cao như hòn non bộ, tiểu cảnh,…

Chăm sóc cỏ nhung nhật

Ngay sau thời gian trồng cỏ nhung  cần luôn giữ ẩm nhưng không để úng. Để cây luôn xanh tốt cũng cần phải bón phân theo đợt. Thường xuyên làm cỏ dại vì vốn cỏ dại phát triển nhanh hơn cỏ nên nếu không làm sạch sẽ hút hết chất dinh dưỡng của cỏ ..

Người trồng cỏ nhung  phải lưu ý trong quá trình trồng và chăm sóc cần để ý tới một số loại sâu bệnh như rầy, sâu ăn lá. Đối với các loại sâu này thì cần sử dụng một số thuốc bảo vệ thực vật để xử lý. Tuy nhiên khi sử dụng thuốc bảo vệ thực vật cần lưu ý không nên sử dụng quá nhiều và cần phải có sự cảnh báo.

Để cây cỏ nhung tạo thành thảm đẹp trang trí sân vườn thì việc cắt tỉa cực kỳ quan trọng. Tuy hơi mất thời gian nhưng nếu không làm công việc này thì cỏ sẽ mọc lung tung không còn dáng dấp sẽ rất xấu. Do đó nên cắt tỉa mỗi tháng 1 lần để bỏ lớp lá củ đi ,bón phân định kì và vi sinh cải tạo dinh dưỡng bề mặt.

cỏ nhung nhật

 

Địa chỉ mua cỏ nhung nhật uy tín

Cỏ Nhung Nhật  là đơn vị cung ứng cỏ các loại  với mức giá cỏ nhung nhật  thấp nhất thị trường nhưng chất lượng sản phẩm được đảm bảo. Dịch vụ chuyên nghiệp, sản phẩm được đổi trả, bảo hành dài hạn. Rất mong được phục vụ quý khách hàng.Hãy gọi  sđt: 0704 805 420 để được tư vấn báo giá tận tình chu đáo.

cỏ nhung

 

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ CỎ NHUNG NHẬT
0704 805 420
Zalo

CỎ NHUNG NHẬT TẠI VŨNG TÀU

CỎ NHUNG NHẬT TẠI VŨNG TÀU

CỎ NHUNG NHẬT TẠI VŨNG TÀU