TRỒNG CỎ ĐẬU PHỘNG Ở TPHCM

Cỏ Đậu là loại cỏ cho hoa vàng rực rở, thường được dùng để trồng nền trong cảnh quan. Cỏ này còn được kết hợp với các loại cỏ khác để tạo điểm nhấn cho công trình. 

Xuất xứ và đặc điểm của cỏ đậu  phộng

Cỏ đậu phộng có xuất thân là loại thực vật dùng để làm thức ăn cho gia súc. Cây có nguồn gốc tại Brazil và hiện được trồng rộng rãi tại nước ta.

  • Tên khoa học: Arachis Pintoi
  • Họ thực vật: Họ Hòa thảo

Cỏ đậu phộng có đặc tính sinh học rất phù hợp với thổ nhưỡng nước ta. Đồng thời rất hữu ích trong việc bố trí cảnh quan và chống xói mòn đất nên được sử dụng khá rộng rãi trong các thiết kế cảnh quan.

Cỏ đậu phộng là loại thân bò, sinh trưởng liên tục, hoa có màu vàng tươi. Thân cỏ có thể phát triển đạt tới chiều dài 2m. Cây xanh tốt quanh năm nên duy trì độ che phủ cực tốt. Cỏ đậu phộng có thể thích ứng với nhiều loại đất khác nhau nhưng phù hợp nhất là loại đất có pha cát.

CỎ NHUNG NHẬT-CỎ NHUNG NHẬT TPHCM.

Cỏ Đậu giống

 

Những lưu ý khi trồng cỏ đậu phộng

Cỏ đậu phộng là loại có sức sống rất tốt. Có thể chịu được các điều kiện khí hậu khắc nghiệt như thiếu nước, ngập úng. Nhưng khi về phương diện cảnh quan. Chúng ta muốn có một thảm cỏ đậu phộng đẹp, luôn xanh tốt thì đòi hỏi chúng ta phải lựa chọn đúng thời điểm để trồng. Đồng thời phải trồng đúng kỹ thuật. Sau khi trồng phải chăm sóc theo đúng quy trình.

Là giống thực vật có hoa, cỏ đậu rất ưa nắng. Trong điều kiện đủ nắng, thảm cỏ đậu mới phát huy hết khả năng ra hoa của mình.

 

Ứng dụng của cỏ đậu phộng trong cảnh quan

Trồng viền, trồng nền: Vì đặc thù có hoa nên nhiều nơi sử dụng cỏ đậu trồng nền cho tiểu cảnh hoặc trồng viền cho cây xanh, cây công trình.

Chống sói mòn đất: Cỏ có bộ rể phát triển mạnh nên chúng có khả năng chống sói mòn đất rất tốt. Vì vậy những khu vực cảnh quan cạnh mép hồ nước hoặc mép sông có thể sử dụng vừa đẹp vừa chống sói mòn rất tốt.

Trồng che phủ diện tích rộng: Đây là loại cỏ tương đối dễ chăm sóc. Vì thế nó là sự lựa chọn không tồi cho những khu vực rộng lớn như công viên, sân trường.

CỎ NHUNG NHẬT-CỎ NHUNG NHẬT TPHCM.

Thảm cỏ lạc

 

Cỏ Nhung Nhật cung cấp, bán cỏ đậu phộng số lượng lớn nhỏ. Quý khách hàng có nhu cầu mua hoặc cần tư vấn về loại cỏ này vui lòng liên hệ:

CỎ NHUNG NHẬT - CỎ NHUNG NHẬT TPHCM

Địa chỉ: F21 đường D9 , KDC Sài Gòn Chợ Lớn, Phường 7, Quận 8, TP.HCM.

Vườn ươm: Số 15,Ấp khánh Nhơn,X.Tân Khánh Đông,TP Sa Đéc, T.Đồng Tháp

Hotline: 0704 805 420

Email: tien01212316442@gmail.com

Web: https://conhungnhat.vn/

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ CỎ NHUNG NHẬT
0704 805 420
Zalo

CỎ NHUNG NHẬT, CỎ NHUNG NHẬT TPHCM.

CỎ NHUNG NHẬT, CỎ NHUNG NHẬT TPHCM.

CỎ NHUNG NHẬT, CỎ NHUNG NHẬT TPHCM.