TRỒNG CỎ SÂN VƯỜN ĐỒNG NAI

hotline: 0704805420 

tư vấn miễn phí tận tình

 

Cuộc sống hiện đại khiến môi trường, không khí trở nên ô nhiễm nghiên trọng. Chính vì vậy mà việc trồng cây xanh, thảm cỏ để lọc, điều hòa không khí là việc làm hết sức cần thiết. Việc trông cỏ, cây xanh giúp môi trường sống của chúng ta trở nên xanh tươi và dễ chịu hơn. Điều này sẽ giúp bảo vệ sức khỏe và nâng cao hiệu quả làm việc của mọi người. 

1.Thi Công và cung cấp Cỏ Nhung Nhật

Cỏ Nhung Nhật hay còn gọi là cỏ Nhật tên khoa học là Zoysia tenuifolia, hoặc Zoysia japonica, là cây trang trí nền, trồng thành thảm màu xanh rất đẹp, mịn. Cỏ Nhung Nhật rất nhỏ và ngắn, cành và nhánh bò sát mặt đất. Lá mọc so le, xếp 2 dãy theo thân dài từ 3 - 5cm. Hoa mọc thành cụm nhỏ, dạng bông kéo dài khoảng 2 - 3cm, mỗi bông mang từ 8 - 10 hoa. Qủa thuộc loại quả thóc.Cỏ nhung có khả năng tự nhiên chống lại côn trùng và dịch bệnh nên giảm chi phí sử dụng thuốc trừ sâu. Cỏ nhung có rễ ăn sâu, được trồng chống xói mòn trên các sườn dốc.

Cây cỏ nhung được trồng nhiều làm cảnh, cảnh quan, trong các khuôn viên, sân gofl cao cấp… Cỏ nhật ( hay còn gọi là cỏ nhung nhật) là một loại cỏ đặc biệt khỏe mạnh phát triển tốt trong một loạt các điều kiện và đòi hỏi ít tưới nước và cắt hơn so với hầu hết các loại cỏ. Đồng thời, cỏ này dễ dạng tạo ra một tấm thảm dày, mềm, cảm giác tuyệt vời khi đi dạo chân trần.

CỎ NHUNG NHẬT-CỎ NHUNG NHẬT TPHCM.

CỎ NHUNG NHẬT-CỎ NHUNG NHẬT TPHCM.

 

2. Thi Công cung cấp Cỏ Lá Gừng

Cỏ là gừng hay còn gọi là cỏ lá tre, có thân hình dài dẹp như lá tre. Cây cỏ này đặc tính ưa nắng, chịu được đất ít màu mỡ. Loại cỏ này dễ chăm sóc, sinh trưởng nhanh và có chi phí thấp hơn các loại khác khi trồng ở diện tích lớn. Ví dụ như công viên, thảm cỏ lớn trong nhà máy, mảng xanh nền trong các khu công nghiệp...

 

CỎ NHUNG NHẬT-CỎ NHUNG NHẬT TPHCM.

 

3. Thi Công cung cấp Cỏ Đậu phộng

Cỏ Hoàng Lạc thường được gọi là cỏ Đậu, hay cỏ Đậu Phộng. Được trồng ở các những nơi khuôn viên như: Hai bên đường, công viên, hành lang công ty để làm cảnh. Ngoài ra cỏ này có thể trồng để chống sói mòn rất tốt, hoặc làm thức ăn chăn nuôi. Cỏ thuộc dạng họ đậu, có khả năng tái tạo lại đất rất tốt, cỏ không làm hại đất mà càng gây thêm độ phì nhiêu cho đất. Thường được trồng xen canh với cây ăn quả để vừa giữ độ ẩm vừa cải tạo lại đất.

CỎ NHUNG NHẬT-CỎ NHUNG NHẬT TPHCM.

 

4. Thi Công Cung Cấp Cỏ Lá Gừng Thái :

Cỏ Lá Gừng Thái Lan còn có tên gọi khác là cỏ thái lan, cỏ lá gừng 

Tên khoa học: Axonopus compressus

Họ: Poaceae (họa hòa thảo)

Cò Lá Gừng Thái có nguồn gốc từ Thái Lan, mới nhập về Việt Nam những năm gần đây, hiện nay rất được ưa chuộng và trồng phổ biến tại nước ta.

Cỏ lá Gừng Thái vớ khả năng sinh trưởng nhanh chóng, độc đáo sở hữu thân bò ngang và mọc thành từng cụm. Các lớp lá xếp thành bẹ theo tầng, chiều của bẹ lá như những cụm hoa xếp liền nhau.

Lá mang màu xanh bóng, sẫm màu, hình bầu dục dài, đầu lá tròn.

Do những đặc điểm nổi bật mang màu xanh dậm khỏe khoắn, cỏ như những cụm hoa nhỏ, tô điểm thêm sự sang trọng cho khu vườn.

Cỏ Lá Gừng Thái Lan được trồng phủ nền nhiều như những loại cỏ khác, trông trang trí sân vườn, công viên, trường học, khu du lịch, nhà máy...

Cỏ dễ chăm sóc, không mọc cao nên rất ít khi cắt tỉa, chịu được nơi ít ánh sáng...

http://www.sanvuondongnai.com/media/images/co-la-gung%20-thai-lan_CANH-QUAN-VIET%20(5)(1).JPG

 

5. Các bước cơ bản để trồng cỏ:

Bước 1: Để trồng cỏ, đầu tiên chúng ta cần cải tạo lớp đất mặt, làm tơi xốp đất bằng cách cuốc và cào các lớp cỏ dại, cỏ vụn khác đi. Bón phân phân tro trên bề mặt.

Bước 2: Dùng thảm cỏ trải theo địa hình của khu vực trồng, trồng, trồng cấy cỏ với mật độ hoặc trải đều trên bề mặt để đạt được thẩm mỹ cao nhất.

Bước 3: Để cho rể dính vào đất, cần dẫm hoặc dùng đầm gỗ đầm lên khóm cỏ. Tưới nước để cung cấp nước và làm cỏ bám chặt vào đất hơn.

Bước 4: Để giữ ẩm cho cỏ vừa trồng cần rải thêm tro, trấu và sơ dừa trên mặt cỏ.

Bước 5: Trong vòng 1 tuần sau khi trồng cỏ cần được tưới nước ít nhất mỗi ngày 2 lần. Chú ý tưới nước vào buổi trưa để cung cấp độ ẩm cho thảm cỏ tránh tình trạng cỏ cháy. 
Sau tuần đầu tiên cần bón thêm phân Ure để rể cỏ phát triển tốt. Rể cỏ lúc này đã khá ổn định do vậy việc bón phân lúc này là rất cần thiết để cỏ lấy dinh dưỡng phát triển ban đầu.

Sau hơn 20 ngày cần làm cỏ dại, cỏ vụn và cắt lại cỏ đã trồng để thảm cỏ có thẩm mỹ đẹp nhất.

 

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ CỎ NHUNG NHẬT
0704 805 420
Zalo

TRỒNG CỎ SÂN VƯỜN ĐỒNG NAI

TRỒNG CỎ SÂN VƯỜN ĐỒNG NAI

TRỒNG CỎ SÂN VƯỜN ĐỒNG NAI