TRỒNG CỎ SÂN VƯỜN LONG AN

liên hệ: 0704805420 

hỗ trợ tư vấn tận tình miễn phí

Trồng cỏ xanh tại Long An

Trồng cỏ xanh tại Long An là dịch vụ thường được cung cấp tại nhiều tổ chức, nhà riêng. Đây là dịch vụ góp phần tôn tạo cảnh quan, tăng tính thẩm mỹ cho môi trường. Là dịch vụ chăm sóc cảnh quan đang rất được ưu chuộng và lựa chọn hiện nay.

CỎ NHUNG NHẬT-CỎ NHUNG NHẬT TPHCM.

Dịch vụ trồng cỏ xanh tại Long An

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ trồng cỏ xanh tại Long An. Mỗi đơn vị có những cách thực hiện dịch vụ riêng của mình kèm theo những quy trình khác nhau. Tùy yêu cầu của khách hàng mà có cách thực hiện trồng cỏ và lựa chọn loại cỏ trồng sao cho thích hợp.

CỎ NHUNG NHẬT-CỎ NHUNG NHẬT TPHCM.

Quy trình dịch vụ trồng cỏ xanh tại Long An

Khảo sát thực địa

Sau khi nhận được yêu cầu của khách hàng, các đơn vị sẽ tiến hành khảo sát mặt bằng. Công việc khảo sát này nhằm tìm hiểu những đặc điểm mặt bằng để lên phương án thực hiện dịch vụ sao cho phù hợp.

Công việc khảo sát này giúp các đơn vị nắm được các yếu tố như địa hình dốc, gồ ghề hay bằng phẳng; nguồn nước tưới có đảm bảo hay phải lắp đặt thêm; điều kiện ánh sáng như thế nào; các tính chất của đất như thế nào, có cần cải thiện lại không; mặt bằng có cần dọn dẹp nhiều trước khi trồng cỏ;….

Ngoài ra, việc khảo sát giúp các đơn vị hình dung được công việc cụ thể phải làm, nắm bắt được yêu cầu của đơn vị và đưa ra báo giá chính xác nhất cho dịch vụ.

Công việc trước khi trồng cỏ

Các công việc cần được thực hiện trước khi trồng cỏ là cần thiết phải làm. Thông thường những công việc này nhằm cải thiện mặt bằng trồng cỏ. Các công việc đó có thể là dọn dẹp, loại bỏ cỏ chết đã trồng cũ, vệ sinh, thêm đất trồng cỏ phù hợp và trải đều trên mặt bằng trồng cỏ.

Bên cạnh đó, công việc xử lý mặt bằng cần thực hiện phù hợp với từng loại cỏ. Vì mỗi loại cỏ có đặc tính khác nhau nên việc chuẩn bị phù hợp ngay từ bước đầu sẽ giúp cỏ được chăm sóc và phát triển tốt. Tư vấn và lắp đặt hệ thống tưới cho khách hàng nếu thấy cần thiết. Đồng thời chuẩn bị cỏ, nhân công và công cụ lao động sẵn sàng cho thi công.

CỎ NHUNG NHẬT-CỎ NHUNG NHẬT TPHCM.

Tiến hành trồng cỏ xanh

Sau khi đã chuẩn bị mọi thứ sẵn sàng, người ta sẽ tiến hành trồng cỏ. Việc trồng cỏ là một công việc đòi hỏi sự cần cù, chịu khó và tỉ mỉ của người thực hiện. Bên cạnh trồng cỏ, việc chăm sóc cỏ xanh sau khi trồng hoàn thiện là vấn đề cần được chú trọng. Để cỏ phát triển tốt và bàn giao cho khách hàng, công việc cắt tỉa, tưới tiêu, bón phân cần diễn ra định kỳ theo cách khoa học nhằm giúp cây phát triển tốt.

Những kiểu trồng cỏ xanh tại Long An thường thấy

Cỏ xanh trồng thảm

Việc trồng cỏ thảm là dịch vụ thường được áp dụng tại nhiều nơi. Có nhiều loại cây cỏ thường được áp dụng cho kiểu trồng này như cỏ lông heo, cỏ nhung,…. Hình thức trồng cỏ này chủ yếu là sử dụng cỏ giống. Lợi ích của loại hình này là ít tốn thời gian, thẩm mỹ được đáp ứng nhanh chóng vì không phải chờ thời gian cỏ xanh phát triển.

CỎ NHUNG NHẬT-CỎ NHUNG NHẬT TPHCM.

Cỏ xanh trồng dạng khóm

Tùy theo ý định của khách hàng mà chúng tôi tiến hành trồng cỏ với dạng khóm khác nhau. Mật độ cỏ cũng được trồng phù hợp theo nhu cầu khách hàng và tình hình thực tế. Hầu hết các loại cỏ đều thích hợp với trồng dạng này. Với dịch vụ trồng cỏ dạng khóm sẽ tiết kiệm chi phí hơn, nhưng thường phải mất vài tháng để cỏ phát triển đạt yêu cầu như trồng cỏ dạng thảm.

 Dịch vụ trồng cỏ xanh tại Long An của Công Ty Cỏ Nhung Nhật có gì nổi bật

Hiểu về Công Ty Cỏ Nhung Nhật

Công Ty Cỏ Nhung Nhật được biết đến với dịch vụ chăm sóc cảnh quan uy tín tại rất nhiều tỉnh thành. Thương hiệu của chúng tôi đã được khẳng định qua rất nhiều năm kinh nghiệm và hàng trăm dịch vụ cung cấp cho khách hàng. Chúng tôi làm việc không ngừng nghỉ nhằm mục đích đạt được sự hài lòng cao nhất của khách hàng. Mỗi nhân viên của Công Ty Cỏ Nhung Nhật luôn ý thức tinh thần trách nhiệm cao nhất, ý thức thương hiệu Công Ty Cỏ Nhung Nhật đã được xây dựng rất nhiều năm.

CỎ NHUNG NHẬT-CỎ NHUNG NHẬT TPHCM.

 

Lý do nên chọn Công Ty Cỏ Nhung Nhật cung cấp dịch vụ trồng cỏ tại Long An

Có nhiều lý do để bạn chọn Công Ty Cỏ Nhung Nhật cho dịch vụ trồng cỏ xanh tại Long An:

  • Chúng tôi đã thực hiện rất nhiều dịch vụ trồng cỏ tại Long An và nhiều tỉnh thành khác.
  • Thương hiệu và uy tín của Công Ty Cỏ Nhung Nhật đã xuất hiện và được biết đến tại nhiều tỉnh thành như Long An, Tây Ninh, Hồ Chí Minh,….
  • Giá thành dịch vụ mà Công Ty Cỏ Nhung Nhật cung cấp được xem là khá tốt trên thị trường.
  • Cam kết chất lượng, hiệu quả và tiến độ công việc cho khách hàng.
  • Đưa ra những giải pháp xử lý phù hợp và tiết kiệm. Tư vấn cho khách hàng việc chăm sóc cỏ hợp lý.
  • Luôn đặt lợi ích khách hàng và uy tín thương hiệu lên hàng đầu khi cung cấp dịch vụ.

 

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ CỎ NHUNG NHẬT
0704 805 420
Zalo

TRỒNG CỎ SÂN VƯỜN LONG AN

TRỒNG CỎ SÂN VƯỜN LONG AN

TRỒNG CỎ SÂN VƯỜN LONG AN