TRỒNG CỎ SÂN VƯỜN VŨNG TÀU

GỌI NGAY: 0704 805 420

HỖ TRỢ TƯ VẤN MIỄN PHÍ TẬN TÌNH

Thời nay, những thiết kế mang hơi hướng hiện đại luôn là những thiết kế được ưa chuộng hàng đầu, là Trending trong những mẫu thiết kế hiện nay. Và xen kẽ trong những thiết kế hơi hướng hiện đại đó, con người lại muốn đưa thiên nhiên tươi mát xen lẫn vào trong để tạo nên một công trình hoàn mĩ, vừa mang tính sáng tạo lại vừa gần gũi với thiên nhiên. Nắm bắt được nhu cầu ngày càng một nhiều đòi hỏi các công ty phải đảm bảo rằng họ đáp ứng được điều này và khiến cho các đối tượng khách hàng dễ dàng tiếp cận với họ hơn thông qua việc thi công. Vốn là công ty chuyên sâu về nhiều lĩnh vực sân vườn khác nhau Cỏ Nhung Nhật chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua đã không ngừng nỗ lực để có thể đem đến dịch vụ này cho quý khách . Chính vì lẽ đó hôm nay chúng tôi muốn giới thiệu đến khách hàng một loại công trình hoàn toàn mới đó chính là trồng cỏ sân vườn đẹp giá rẻ VŨNG TÀU.

https://sanvuonxinh.com/wp-content/uploads/2020/03/1_Y4KiE-IH4RIUUe69obN2tw.jpeg

Do vậy, việc thi công sân vườntiểu cảnh, hồ cá Koi,… luôn là những công trình được lựa chọn trước nhất cho việc mang thiên nhiên xen lẫn sự hiện đại của thời đại. Và một trong những yếu tố tạo nên một công trình thiên nhiên hài hòa chính là công đoạn trồng cỏ sân vườn. Đây chính là lí do các bạn nên tham khảo bài viết sau đây của công ty Cỏ Nhung Nhật chúng tôi về việc Trồng cỏ sân vườn đẹp giá rẻ VŨNG TÀU để hiểu thêm chi tiết về công đoạn này.

Về cách trồng cỏ cho sân vườn

Có 2 cách trồng cỏ sân vườn: trồng bằng hạt hoặc bằng cây giống.

–Trồng cỏ bằng hạt: 

Chúng ta có thể gieo hạt thủ công hoặc bằng máy. Chú ý hạt giống được đảo đều tay để không bị kết dính vào nhau.

Trên mặt đất đã được chuẩn bị, chúng ta tiến hành gieo hạt theo từng hàng hoặc từng khu vực. Hạt giống phải được rải đều thì thành quả sau khi mọc lên mới đẹp mắt, không bị chỗ thưa thớt, chỗ dày đặc. Sau khi rải hạt, các bạn cần phủ 1 lớp đất mỏng lên toàn bộ mặt đất đã trồng cỏ. Điều này giúp giữ ẩm và kích thích cỏ lớn nhanh mọc hơn. Trường hợp có mưa lớn, lớp đất này sẽ khiến hạt không bị trôi đi.

  • https://sanvuonxinh.com/wp-content/uploads/2020/03/89005802_339539676961278_5900440747148050432_n-1024x768.jpg

Khi trồng xong, chúng ta cần tưới nước. Cách tưới nước đơn giản nhất là sử dụng hệ thống vòi tự động hoặc dùng vòi tưới nước thông thường. Lưu ý nên mở nước mức nhẹ nhất đổ không làm cho hạt bị trôi nhé.

Trồng cỏ bằng cỏ giống:

Cách trồng cỏ sân vườn này tốn kém hơn so với trồng bằng hạt nhưng sẽ tiết kiệm thời gian hơn. Cỏ giống có dạng cuộn, thường đã được trồng hơn 1 năm. Các rễ của chúng gắn kết với nhau. Việc của chúng ta là đặt các dải cỏ này lên đất đã được chuẩn bị sẵn và chăm sóc. Với cách trồng cỏ sân vườn này, chúng ta có thể trồng vào bất cứ thời điểm nào trong năm.

https://sanvuonxinh.com/wp-content/uploads/2020/03/chamsoccayxanh.jpg

Cỏ giống cần được trồng ngay sau khi mua về. Nếu vườn rộng, nên đặt mua cây giống số lượng ít, đủ trồng trong ngày. Khi trồng phải đảm bảo cây giống luôn ẩm mát, xịt nước thường xuyên để cỏ không bị khô. Sau khi trồng, đừng quên tưới nước cho cỏ nhé. Chúng ta cũng có thể dùng vật liệu để phủ lên đất theo rìa của mỗi hàng để giúp giữ độ ẩm.

Về cách chăm sóc :

1. Cách chăm sóc cỏ sân vườn vào tháng đầu tiên

Khi mới trồng cần cung cấp đủ độ ẩm; vì thế cần tưới thường xuyên. Lưu ý nên khai thông những nơi bị úng nước và tưới bổ sung những đồi cao.

2. Chăm sóc cỏ sân vườn vào những tháng tiếp theo

Tưới nước: luôn tạo độ ẩm trong đất, độ dày của đất ít nhất là 3cm. Khai thông khi mưa nhiều, không để cỏ bị úng quá 24 giờ.

https://sanvuonxinh.com/wp-content/uploads/2020/03/c%E1%BB%8F.jpg

Bón phân:

  • Mỗi tháng cần bón 2kg DAP/100m2. Nếu thấy cỏ xanh đậm quá thì thay DAP bằng NPK (16-16-8). Nếu cỏ chưa được mướt nên bón thêm 1 kg bánh dầu/100m2;
  • Vài năm sau cần bón thêm phân hữu cơ và vi sinh nhiều ít tùy thực tế thảm cỏ.

Làm đẹp: trung bình 25-35 ngày, cắt tỉa một lần. Mỗi lần cắt chừa lại khoảng 1-1,5cm.

3. Một số sâu bệnh thường gặp trên cỏ trồng sân vườn

Các thảm cỏ – bãi cỏ có thể dễ bị các loại sâu bệnh, côn trùng vì nhiều lý do. Bao gồm sự thay đổi không khí; hệ thống thoát nước kém; thiếu hoặc quá nhiều dưỡng chất và độ pH của đất không chuẩn. Có một số loài dễ nhiễm bệnh hơn và điều kiện thời tiết tạo thuận lợi hơn cho sâu bệnh tấn công.

Rầy, sâu ăn lá, trùng…. là những sâu bệnh thường gặp trên thảm cỏ. Bạn có thể sử dụng các loại thuốc: trị rầy; Fenbis: trị sâu ăn lá; Vibasu 10H: trị trùng, sâu đất, dế, kiến… (liều lượng và cách sử dụng hãy theo sự hướng dẫn trên nhãn thuốc)

Đừng quên lựa chọn dịch vụ Trồng cỏ sân vườn đẹp giá rẻ VŨNG TÀU của công ty Cỏ Nhung Nhật chúng tôi. Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và giải đáp ngay nhé!

GỌI NGAY : 0704805420

 

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ CỎ NHUNG NHẬT
0704 805 420
Zalo

TRỒNG CỎ SÂN VƯỜN VŨNG TÀU

TRỒNG CỎ SÂN VƯỜN VŨNG TÀU

TRỒNG CỎ SÂN VƯỜN VŨNG TÀU